คำอธิบายอย่างย่อ
ผู้พัฒนา : | วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม (สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม) |
การดำเนินการ : | ดำเนินการอยู่ |
สถานที่ตั้ง : | จังหวัดมหาสารคาม |
คำสำคัญ : |
บริการนำองค์ความรู้สู่ชุมชนที่สนใจ
ติดต่อสอบถามถึงกระบวนการทำงานได้ 24 ชั่วโมง
ร่วมทุนในการพัฒนาต่อยอดโครงการ
ประเมินค่าใช้จ่ายอุปกรณ์ และการเดินทาง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฟรนช์ฟรายส์มันม่วง มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษากรรมวิธีที่เหมาะสมในการแปรรูปผลิตภัณฑ์มันม่วงที่เหมาะสม และเพื่อศึกษาหรรมวิธีการกระตุ้น(ทำไมต้องนำไป ต้ม, นึ่ง, ทอด ) การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฟรนช์ฟรายส์จากมันม่วง control , 800 , 800 และ 800 กรัม ตามลำดับ นำผลิตภัณฑ์เฟรนช์ฟรายส์จากมันม่วง ที่ได้ไปสอบถามจากผู้บริโภค ใช้แบบทดสอบทางประสาทสัมผัสด้วยวิธี Hedonic 9 scale โดยกลุ่มตัวอย่าง คือ ครูบุคลากร นักเรียนและนักศึกษา จำนวน 30 คน