สารสนเทศนวัตกรรม ประจำจังหวัดมหาสารคาม

ผลิตภัณฑ์ซีเรียลบาร์กากข้าวโพด


คำอธิบายอย่างย่อ


ผู้พัฒนา    : วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม (สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม)
การดำเนินการ    :     ดำเนินการอยู่
สถานที่ตั้ง    :     จังหวัดมหาสารคาม
คำสำคัญ    :    

share it

Rate Now
(250 review)

Keyword

  • เกษตร
  • เผยแพร่ความรู้ถึงชุม

    บริการนำองค์ความรู้สู่ชุมชนที่สนใจ

  • 24 X 7 Service

    ติดต่อสอบถามถึงกระบวนการทำงานได้ 24 ชั่วโมง

  • ร่วมทุน

    ร่วมทุนในการพัฒนาต่อยอดโครงการ

  • ค่าใช้จ่าย

    ประเมินค่าใช้จ่ายอุปกรณ์ และการเดินทาง

การวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ซีเรียลบาร์กากข้าวโพดมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาเพื่อศึกษาปริมาณกากข้าวโพดที่เหมาะสมในการผลิต ผลิตภัณฑ์ซีเรียลบาร์กากข้าวโพดและเพื่อศึกษาความพึงพอใจของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ซีเรียลบาร์กากข้าวโพดโดยศึกษาปริมาณกากข้าวโพดที่เหมาะสมในการผลิต ผลิตภัณฑ์ซีเรียลบาร์กากข้าวโพดcontrol ,100,150และ 200กรัม ตามลำดับ และผู้บริโภคยอมรับผลิตภัณฑ์ซีเรียลบาร์กากข้าวโพด ให้คะแนนความชอบโดยรวมที่ปริมาณกากข้าวโพด 100 กรัม มากที่สุด เท่ากับ 8.25